คัยคลอดสิงหาบ้างคะ

ขอมือมือทีมสิงหาหน่อยจร้า #เพศชายจร้า เพศอะไรกันบ้างเอ๋ย

คัยคลอดสิงหาบ้างคะ
103 ตอบกลับ

ตอนอัตตราซาว นี่!คุนสามีสามารถเข้าไปดูได้ไหมค่ะ แล้วตอนอัตตราซาวหมอให้คุนแม่ดูหน้าจอหรืออะใรไหมคะ

4y ago

ไม่ได้มั้งค่ะ....แม่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์แม่ทุกท่านด้วยน่ะค่ะ.อ่านทุกเม้นท์เลย..แต่ตอบๆม่หมด 😊😊😊😊😊😊

28สิงหาคมค่ะ. ยังไม่รุ้เพศน้องเรยค่ะ. น้องไม่อ้าให้ดู. แต่อยากได้. ญ. 😍

ลูกสาวค่ะ 32+4 วีค แต่ในซาวด์ตอน31วีคค่า หมอบอกกำหนดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ บ้าน​นี้​ได้​ลูกชาย​เหมือน​กัน​ค่ะ​

16สิงหาค่ะ ยังไม่แน่ใจเลยจ้าหมอไม่ซาวให้ค่ะ

4y ago

เราไปซาวด์ที่คลีนิก.มาจร้าา

18. สิงหาคะ หมอบอกหน้าจะผู้ชายยังไม่ชัว

33+2w..หมอว่าน่าจะเปนผู้หญิง รอลุ้นกันต่อไป

17สิงหาค่ะ หมอว่าผู้ชายแต่ไม่ชัวร์😄😄😄

29สิงหาจ้า พยาบาลบอกผญแต่ไม่ชัวร์ 🥰🥺