ตามหาเครื่องปั๊มนมค่ะ

ขอมีแบตเตอรี่ แม่ๆคนไหนมีของลงพร้อมราคาได้เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

มีค่ะอุปกรณ์ครบ ของยูฮาค่ะ ปั๊มคู่ราคา1500ค่ะ แอดไลน์มาคุยกันได้ค่ะ ID Line : somaoaomsin

มีค่ะ เป็นแบบไฟฟ้าค่ะ สนใจ หรือเปล่าค่ะ 900บาท พร้อมส่ง ใช้งาน2 เดือน

มียูฮาพลัสค่ะ 1500 รวมส่งแถมถุงเก็บน้ำนมแนนนี่ด้วยค่ะ ไอดี0992632416

550 จ้าาา

📌