คลอดธรรมชาติ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆแต่ละคนจากการคลอดธรรมชาติค่ะ อีก16วันถึงกำหนดแล้ว กลัวมากๆเลยค่ะ 😩 อยากทราบว่าเจ็บมากไหม ปวดทนได้รึป่าว จะได้เตรียมตัวเจ็บถูกค่ะ5555

17 ตอบกลับ

เจ็บท้องรอคลอดนี่เจ็บเจียนตายเลยค่ะ ตอนตัดจิมินี่ก็ไม่รู้สึกนะคะ เจ็บท้องมากกว่า พอลูกพ้นท้องออกมาก็โล่งเลยจ้า หายเจ็บทันที ข้อดีของการคลอดธรรมชาติคือหลังจากคลอดเสร็จสามารถกินข้าวได้เลย5555555ชอบตรงนี่แหละเพราะก่อนคลอดจะได้งดน้ำอาหาร พักฟื้นตัวไวกว่าผ่าคลอดด้วยค่ะ

3y ago

555จิงคะกินข้าวได้เลย🤣🤣