คลอดธรรมชาติ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆแต่ละคนจากการคลอดธรรมชาติค่ะ อีก16วันถึงกำหนดแล้ว กลัวมากๆเลยค่ะ ? อยากทราบว่าเจ็บมากไหม ปวดทนได้รึป่าว จะได้เตรียมตัวเจ็บถูกค่ะ5555

17 ตอบกลับ

ตอนแรกเจ็บพอทนได้ค่ะ พอมดลูกเปิดครบ จะเจ็บมากๆ ขนาดบ้านนี้ท้อง2 ยังแหกปากลั่นรพ.เลย 555 โชคดีที่พยาบาลไม่ด่า