คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน

ขอฟังประสบการณ์แม่ไหนคลอดเอง พร้อมทำหมันหน่อยคะ หมอใช้ยาชาหรือวางยาสลบคะแล้ว ทำให้ตอนเราคลอดเลย หรืออีกวันนึงถึงพาไปทำคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บล็อกหลังค่ะ ทำวันถัดมาหลังจากที่เราคลอดค่ะ แผลอยู่ตรงใต้สะดือแผลยาวประมาณ3-5 cm ค่ะ