นอนคว่ำไปได้ไหมค่ะ

ขอฟังประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 13Week เเร้วโดยส่วนตัวชอบนอนคว่ำเเล้วถ้าเรายังนอนเหมือนเดิมจะเป็นอันตรายไหมค่ะท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยว​สักพักท้องขยายใหญ่​ขึ้น​แม่จะคว่ำไม่ไหวเองค่ะ บางคืนนอนทับท้องตัวเองยังเจ็บมากเลย

เคยนอนแล้วค่ะรู้สึกอึดอัดมาก

3y ago

จะเป็นอัตรายไหมค่ะเราจะเปลี่ยนท่านอนตลอดส่วนใหญ่ก็จะจบที่ท่านอนคว่ำท้อง