แม่ตาโตพ่อตาตี่ลูกได้ตาใคร

#ขอฟังประสบการณ์​แม่ๆหน่อยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนที่แม่ตา2ชั้นไม่หลบในส่วนพ่อตาชั้นเดียวลูกออกมาได้พ่อหรือแม่กันบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เรากับสามีตาไม่โตเลย ได้ยินว่าบางทียีนส์ก็ข้ามรุ่น อย่างเราจะเก้งก้างเหมือนคุณปู่ เลยคาดหวังให้ลูกชายหน้าเหมือนแม่เราค่ะ ตาโตมีคิ้วดั้งโด่ง

4y ago

🥰🥰

ส่วนมากถ้าลูกสาวจะเหมือนพ่อ ถ้าลูกชายจะเหมือนเเม่ เเต่ก็ไม่เเน่เสมอไป

ต้องลุ้นตอนคลอดเองคะไม่มีใครสามารถบอกได้ เพราะมีความเป็นไรได้ทั้ง2

ส่วนดิฉันหยอดกระปุกรอให้ลูกศัลตอนโตเลยค่า ตี่ทั้งพ่อและแม่

4y ago

😂😂😍

ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากให้ตา 2 ชั้นเหมือนแม่ คลอดวันที่ 9 นี้

ของเราเป็นเหมือนกัน สรุปลูกออกมาได้ตาโตเหมือนแม่

4y ago

😍😍

เป็นคำถามที่ไม่น่าเอามาถาม ไร้สาระมา

ได้ตาโตเหมือนแม่ค่ะ ส่วนพ่อตาตี๋😂

4y ago

😍☺️

บ้านนี้ลูกชายตาเหมือนพ่อค่ะ🤣

ตามด้วยค่ะอยากรู้เหมือนกัน