การผ่าคลอด

ขอฟังประสบการณ์ การผ่าคลอดแบบบล็อคหลังหน่อยค่ะ อาการเปนยังไงค่ะ น่ากลัวไหม เจ็บมากไหม ขอบคุนมากๆค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เราท้องแรกโดนผ่าคลอดบล็อกหลัง สบายมาก ตอนใส่สายฉี่แค่แสบๆ ตอนบล็อกหลังเจ็บนิดๆ ได้เห็นหน้าลูกตอนผ่าเสร็จแล้ว จะมาเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์🤣 บ้านนี้ลุกนั่งตั้งแต่ผ่าเสร็จ5ชม.ค่ะตึงแผลนิดๆแต่หายเจ็บเร็วมาก

5y ago

ขอบคุนค่าแม่ ฟังแล้วโล่งใจไปอีกค่ะ เพราะแอบกลัว😂