ทีมสิงหาคม

ขอพื้นที่อวดเจ้าตัวเล็กของมามี้หน่อยค่ะ💗💗 #ท้องแรกคะ รอแค่เวลาจะได้เจอแล้ว💗💗มีใครมดลูกต่ำ2เซนมั้ยค่ะคลอดก่อนกำหนดกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้ลุ้นรอแล้ว 34+4แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหาคม
2 ตอบกลับ

ตอน24wค่า ลูกสาว ตอนนี้35w1dแล้ว นัดผ่า17 สิงหาค่ะ🥰

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💗💗น่ารักน่าชังมากเลย💗💗💗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗💗