สงสารลูก

ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ 17วันที่ที่ลูกยังอยู่ในห้อง icu สงสารมากร้องบ่อยมาก เห็นทีไรน้ำตาคนเป็นไหลตลอด สงสารใจจะขาดได้แต่ยืนมอง ภาวนาให้ลูกหาย กินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นแทนลูกได้ไหม แม่ใจจะขาดแล้ว หายเร็วๆน่ะลูก แม่รอลูกทุกวันกับบ้านพร้อมกันน่ะ

18 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ