สายสะดือพันคอ1รอบ

ขอพื้นที่ปรับทุกข์นะคะ วันนี้ไปอัลตราซาว 29w มาคะ รู้สึกทุกข์ใจ หมอบอกสายสะดือพันที่คอ1รอบ... แม้ว่าหมอจะบอกว่าไม่อันตราย แต่ทำไมรู้สึกห่วงลูกขนาดนี้นะคะ ลูกก็ชอบดิ้นตลอดเลย แต่คงผิดที่สายสะดือเรามันคงยาวไปมังคะ 😥😥อยากร้องไห้ แต่กลัวแฟนเห็น

1 ตอบกลับ

เเม่คอยสังเกตุน้องดิ้นตลอดเวลานะคะ น้องดิ้นเก่งดีเเล้วค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยเมื่อไหร่เเม่ไปหาหมอไว้ก่อนค่ะ