ทีมลูกสาวเมษา 66

ขอผลซาวด์ลูกสาวตอน 20 w ของแม่ๆได้ไหมคะ แม่ๆคนไหนคลอดเมษา66 แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ บ้านนี้ซาวด์รอบแรกน้องหนีบ รอบนี้น้องอ้าขาให้ดู คุณหมอบอกน่าจะเป็นลูกสาว แต่ยังไม่100% ต้องรอน้องโตกว่านี้ก่อน แม่หวังไว้สูงว่าแม่จะได้ลูกสาว อย่างน้อยแม่ก็มีกำลังใจแล้ว เพราะน้องยังไม่มีอะไรโผล่😄😄

ทีมลูกสาวเมษา 66
37 ตอบกลับ

บ้านนี้23เมษา ซาวด์2รอบ หมอก็บอกหญิงทั้ง2รอบค่า รอผลน้ำคร่ำสิ้นเดือนนี้จะหญิงร้อยเปอร์เซ็นมั้ย แต่แม่เชื่อหมอเตรียมของเป็นลูกสาวทั้งหมดแล้วค่า😁

2y ago

เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันเลยค่ะ ได้ผลสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้ 3 เมษา ไปซาวด์กี่รอบน้องไม่เคยอ้าขาให้เห็นเลยค่ะ🤣 รอบล่าสุดหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงแต่ก็เหมือนว่าเห็นน้องมีจู๋น้องหนีบไว้แน่นมากหมอดูไม่ออก😅

ทีมต้นเดือนเมษาค่ะ 23 วีค 430 กรัม ตรวจนีฟมาก่อนแล้ว ลูกสาวค่ะ แต่ดูในซาวหมอบอกหญิงทุกครั้ง คอนเฟิม แต่แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ รู้แต่ดูแล้วไม่มีจู๋โผล่ๆ 555

2y ago

20w หนักลูกในท้อง490กรัมค่ะดิ่งเลย

ต้นเมษา66 ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกสมใจคุณพ่อเลยค่ะ🥰 แต่น้องไม่ให้เห็นหน้า นอนตะแคงข้างมุดเข้าด้านใน เอามือปิดหน้าด้วยนะคะ เจอแต่กระดูกสันหลังค่ะ😂

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ทีมเมษา 66 เหมือนกันค่ะแม่รูปคล้ายกันเลยแต่หมอทางนี้บอกเปอร์เซ็นโครงสร้างร่างกายน่าจะผู้ชาย แต่ยังไม่ 100%เหมือนกันค่ะ

2y ago

น้องอ้าขาโชว์ค่ะตอนนี้ยังไม่เห็นจู๋เห็นเป็นกลีบอยู่ ซาวด์รอบหน้าคงได้รู้ว่าญรึชค่ะ

บ้านนี้20วีค เมษา66คะแต่หมอยังไม่คอนเฟริมว่าหญิงรึชาย น้องหนีบไว้ไม่ไม่ให้เห็นเลยแต่ก็ไม่มีอะไรนูนๆคะ

ทีม เม.ย. 2566 ค่ะ ซาวด์ชาย นีฟชาย ท้อง5ค่ะ 👶หันหน้า อ้าขาเต็มที่ น้ำหนัก 540กรัมค่ะ แข็งแรงดีดิ้นแรง

2y ago

กินนมหมีกระป๋องสีเหลือง กับ กล้วยน้ำหว้านะคะ สูตรนี้กินให้ได้ทุกวัน หลังอาหารมื้อเช้า และอาหารมื้อเย็น ลองดูนะคะ

บ้านนี้ทีมเมษาคะ ปี66 บ้านนี้ซาวแล้วค่ะแต่ขาหนีบไว้ค่ะแม่ ตัวใหญ่ค่ะกินเก่งดิ้นเก่งคะ

2y ago

บ้านนี้น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ เพิ่งได้ 296gเองค่ะ แต่เรื่องดิ้นดิ้นเก่งมากค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะ หมอบอกหาจังหวะชัดไม่ไดน้องอยู่ไมเฉย แม่ๆพอมองออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน

บ้านนี้ผญ ทีมเมษายนซาวด์ตั้งแต่16week น้ำหนักตอนนี้ 368 พึ่ง 19week เราซาวด์คลีนิคนะคะ ท้องแรก❤️

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ