ขอปาฎิหารย์ได้ไหมพรุ่งนี้วันที่29/8/66คุณหมอนัดตรวจดูการเต่นหัวใจของลูก

ขอปาฎิหารย์ได้ไม ปาฎิหารย์มีจริงรึป่าว วันที่8/8/66ไปหาหมอเพราะตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวเด็กแต่เจอถุงตั้งครรภ์เพราะอายุครรภ์ยังอ่อนมากหมอเลยนัดอีกทีวันที่22/8/66ไปใหม่ตรวจแล้วเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอการเต้นหัวใจของลูกคือใจเสียเลยหมอเลยหมอบอกว่าถ้ารอบหน้าตรวจแล้วไม่เจอแสดงว่าลูกอาจจะเสียแล้วน่ะให้คุณแม่ทำใจเผื่อด้วยเพราะหมอบอกว่าตอนนี้ให้60%กับ40% 60%คือลูกอาจจะเสียแล้วส่วน40%ลูกยังอยู่คุณหมอเลยนัดอีกที29/8/66 ขอให้เจอการเต้นหัวใจลูกด้วยน่ะค่ะ เครียดจะแย่อยู่แล้ว

3 ตอบกลับ

สู้ๆคะคุณแม่❤️