ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะมีมูกใสๆออกมา4วันแล้ว อายุครรภ์38+2

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะค่ะ ว่ามีใครเป็นเหมือนกันกับเราไหม มีมูกใสๆออกมา4วันนึ้แล้วแต่ไม่มีปนเลือดนะค่ะ ไม่เจ็บท้อง ไม่ท้องแข็ง ตอนนี้38+2ค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะออกมา แม่อยากเห็นหน้าแย่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่มูกใสๆออกมา ที่ไม่ใช่น้ำคล่ำแบบไหลเป็นน้ำเลยหรือไม่มีอาการปวดใดๆก็ยังไม่คลอดคะ แต่ถ้ามีมูกใสๆและมีน้ำคล่ำไหลและปวดท้องถี่ๆทุกๆ5นาที หาหมอคะแม่ใกล้จะคลอดแล้วปากมดลูกเปิดแล้วคะ