ผื่นแดงขึ้นที่หน้าศรีษะและตามตัวเล็กน้อย

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าคลอดน้องมาได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะแล้วน้องทานนมชงค่ะแล้วน้องมีผื่นขึ้นที่หน้าแล้วก็ชอบเอามือขยุ้มที่ตาเหมือนเขาคันอ่ะค่ะแล้วก็มี่ผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นตามตัวเล็กน้อยแต่ที่หน้ากับศรีษะจะเยอะหน่อยไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ ก่อนหน้านี้เข้าใจว่าน้องน่าจะแพ้ครีมที่แม่ทาเพราะแม่ทาครีมแล้วหอมน้องแต่ตอนนี้แม่ไม่ได้ทาแล้วแต่ก็ยังมีผื่นอยุ่ค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนรึเปล่าคะ