ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าแม่อาจจะเป็นธารัสซีเมียเครียดมากเลยคะ หมอบอกโคโมโซมผิดปกติเพราะมีอายุเยอะ แล้วต้องตรวจดาวซินโดม แม่ต้องทำยังไงดีคะ 😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ เราก็เป็นพาหะ แถมไวรัวตับอักเสบบี แต่แฟนไม่มีปัญหาโรคเลือด น้องก็เลือดปกติ