ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกขี้แพ้มากอาการหนาวเป็นหวัดก็มีผื่นขึ้นอาการร้อนก็คันมีผื่นขึ้นได้ยามาทาแปปๆหายแปๆเป็นอีกควรทำยังไงดีค่ะหน้าหน้าแขนขา ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ผื้นขึ้นแค่ตรงแก้มหรือขึ้นจุดอื่นด้วยคะแม่

4mo ago

อ๋อขอบคุณนะคะคุณแม่