น้องไม่ชอบดื่มน้ำทำไงดีค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องไม่ชอบดื่มน้ำ ป้อนให้ก็พ่นออก ทำให้น้องท้องผูก มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ช่วยให้น้องทานน้ำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดูดน้ำเหมือนกันคะถนัดกัดมากกว่าไม่ว่าจะใส่น้ำในแก้วหัดดูดหรือขวดนมแล้วก็ตามเค้าเล่นมากกว่ากว่าจะกินได้ต้องฝึกเค้าเรื่อยๆฝึกกับขวดนมที่เค้ากินคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่!!เดี่ยวลองใช้แก้วหัดดูดดูค่ะ 😊😊

ใช้แก้วหัดดูด ให้ลองเลือกลายเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่!!ตอนนี้ให้น้องดูดกับขวดนม ใช้ช้อนป้อนบ้าง เดี่ยวลองใช้แก้วหัดดูดดูค่ะ