ปรึกษาแม่ๆน่อยค้ะ

ขอปรึกษาแม่ๆน่อยค้ะ คือมีอะไรกับแฟนวันที่14/2/64 ไม่ได้ใส่ถุงค้ะ ปล่อยนอก แต่เรากินยาคุมฉุกเฉินวันที่14 เม็ดแรก ตอนกลางคืน อยุ่ในระยะเวลา 21.00-21.30 เม็ดที่2 วันที่16 ตอนเช้า อยุ่ในระยะเวลา 7.40 - 9.00 มีโอกาสท้องไหมค้ะ ประจำเดือนของเดือนกุมภานี้ยังไม่มาเลยค้ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินก็ท้องได้

4y ago

อัพเดพน้ะค้ะ ประจำเดือนของเดือนกุมภามาวันที่20-22ค้ะ แล้ววันที่6-8มีนานี้ มีเลือดติดกางเกงมานิดเดียวเองค้ะทั้ง3วันเลยค้ะ ก่อนหน้าวันที่6-8มีนา ปวดฉี่บ่อยด้วยค้ะ พี่ๆพอทราบไหมค้ะว่าเป้นเลือดประจำเดือนหรือเลือดอะไรค้ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค้ะ