ครรภ์

ขอปรึกษาแม่ๆนะคะแม่สามีเค้ารู้ว่าเราท้องเค้าอยากให้เราเอาลูกออกเป็นแม่ๆจะทำไงคะ???

2 ตอบกลับ

ถ้ารักลูก ก็อย่าเอาออกคะ เขาไม่ผิดอะไรเลย ถ้ารักแม่ผัวก็ทำตามแม่ผัวคะ

5y ago

รักลูกค่ะ เลือกลูก

ลูกไม่ได้ทำไรผิดคะ เลือดเนื้อของเรา ฉะนั้นจะไปทำเค้าทำไมคะ

5y ago

ไม่ทำจ้าทำไม่ลงจ้า