ผ่าคลอดทำหมันพร้อม

ขอปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่เคยผ่าคลอดและทำหมันพร้อม กี่วันถึงจะลุกเดินได้ค่ะ เจ็บมากไหมค่ะผ่าคลอดแล้วทำหมันพร้อม

1 ตอบกลับ

หมอให้เดินหลังจากผ่า 1 วันอ่ะค่ะ ช่วงที่ผ่าแล้วพยายามพลิกตัวไปมาด้วยนะคะ เจ็บแต่ต้องพยายามเดินแผลจะหายไวค่ะ เดินแค่ไปห้องน้ำอ่ะค่ะ