#อาการปกติไหมค่ะ หมอตรวจปากมดลูกค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยค่ะ เมื่อวานก่อน หมอตรวจปากมดลูกให้ค่ะ แล้วก็ใช้มือคว้าน อาการแบบเจ็บจนจุก พอกลับมาบ้านมีอาการท้องแข็งบ้าง แล้วมีเลือดออกมานิดหน่อย พออีกวันมีมูกสีขาวไหลออกมาเป็นก้อนๆ นับได้ ประมาณ 8 ครั้ง พอหลังๆนี่ เป็นสีเหลืองเหลวๆไหลออกมาแทน อยากถามว่าเป็นอาการปกติ หรือผิดปกติค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39+2 ค่ะ

#อาการปกติไหมค่ะ หมอตรวจปากมดลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวสามารถเป็นได้ค่ะ ปกติ แต่ถ้ามันเปลี่ยนเป็นสีอื่นๆ เช่น ชมพู เหลือง น้ำตาล ควรไปหาหมอค่ะเพราะเป็นอาการของ ตกขาวผิดปกติค่ะ ถ้าปกติต้องไม่มีสี และไม่มีกลิ่นค่ะ หรือบางทีอาจเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่✌✌✌