เลือดออกเยอะมาก

ขอปรึกษาแม่ๆทีค่ะ คือตรวจครรภ์วันที่ปจด.ขาดวันที่1 ขึ้น2ขีด แต่พอมาอีกสามวันมีเลือดออกแบบมากเหมือนเป็นเมนส์เลยค่ะ แล้วก็ปวดท้องน้อยมากๆ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรรีบไปหาหมอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ มีลิ่มเลือดออกมาคาดว่าน่าจะแท้งไปแล้วค่ะ🥲