ท้องได้24+4

ขอปรึกษาแม่ๆค่ะท้องได้24+4 หลังจากทำธุระเสร็จซับแล้วมีเลือดติดมาแบบในรูปเป็นๆหายๆตั้งแต่ได้10 สัปดาห์จะเป็นห่างกันประมาณเดือนนึงเป็นแบบนี้ตลอด ไปหาหมอมาแล้วนะคะไปทั้งโรงบาลอำเภอทั้งโรงบาลจังหวัดแต่ก็หาสาเหตุไม่ได้ค่ะไม่มีอาการปวดท้องนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้องได้24+4
2 ตอบกลับ

น้องสาวเราเป็นแบบนี้จนคลอดเลยค่ะไปหาหมอบ่อยมากไปแต่ก็ไม่มีอะไร

5mo ago

ใช่ค่ะไปโรงบาลเป็นว่าเล่นเลยค่ะตรวจทั้งภายในก็ไม่เจออะไร แต่ก็ยังกังวล