น้องมีอาการแพ้ แพมเพิส

ขอปรึกษาแม่ๆคะ น้องได้ 5 เดือน 15 วันน้องแพ้ แพมเพิส คะ ตามง่ามขา น้องมีผดผื่นถลอก แม่ๆใช้ ยา ตัวไหน ทาให้น้องคะ และปรึกษา ช่วยแนะนำ แพมเพิส แบรนด์ไหนคะที่ไม่มีอาการแพ้คะ (น้องเป็นผู้ชายคะ)

น้องมีอาการแพ้ แพมเพิส
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนก่อนแพ้แพมเพิสบางยี่ห้อค่ะ แต่ใช้เบบี้เลิฟ กับมามี่โปะโกะไม่แพ้ค่ะ ใช้วาสลีนทาให้ก่อนใส่แพมเพิสค่ะ ตอนนี้ท้องอีกคนใกล้คลอด ก็ซื้อเบบี้เลิฟไว้รอคลอดค่ะ เพราะมั่นใจว่าลูกคนนี้น่าจะใช้ได้ไม่แพ้ค่ะ

ใช้วาสลีนทาเคลือบไว้ก่อนใส่แพมเพิสค่ะ เวลาฉี่ ฉี่มันจะไม่เกาะผิวน้องมันจะไม่กัดค่ะ แค่ทาวันเดียวหายเลยค่ะ และควรทาทุกครั้งก่อนใส่แพมเพิสค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปลี่ยนมาใช้ กูนน์ กับ เชอร์รี่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ezerraฟ้า+คาเนสเทน+แป้งenfantค่ะ แพมเพิสแนะนำยี่ห้อhuggiesค่ะ

ใช้วาสลีนทาก่อนใส่แพมเพิสค่ะ

ผ้าอ้อมใช้ยี่ห้อ Chiaus กับ vowbaby ค่ะ

เราใช้แน้ปปี้ฮิปโปค่ะ

บีเพนเธนค่ะ

3y ago

+อีกเสียงค่ะ ใช้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องขวบจะ 2 เดือนแล้วค่ะ