ขอปรึกษาค่ะ น้องอึบ่อยค่ะ

ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องเค้ากำลังเริ่มกระดึบ เเล้ววันนึงน้องอึบ่อย หลายรอบ ให้ทานนมผงค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะนมหรือเพราะอะไรรึป่าวคะ🙏

1 ตอบกลับ

น้องที่บ้านก็เป็นค่ะคนแก่มักจะเรียกว่าถ่ายตัวเพราะว่าเขากำลังจะพัฒนาการด้านอื่น