ขอปรึกษาเรื่องนมผงกับขวดนมหน่อยค่ะ

ขอปรึกษาเรื่องนมหน่อยค่ะแม่ คือน้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ขวดหรือนม ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะ ให้กินนมแม่มาตลอด เมื่อวานไปหาหมอเรื่องประจำเดือนไม่หาย เขาจะฉีดยาเลยบอกว่าน้องยังกินนมอยู่ ทีนี้หมอเลยบอกว่าให้เลิกได้แล้วกินต่อไปจะโง่ เด็กจะขาดสารอาหาร หมอบอกให้กินนมเสริมได้แล้ว แต่ฝึกน้องแล้วค่ะ นัองไม่กินอะไรเลยค่ะ เคยให้ลองHiq ดูแมค s26 ก็ไม่กินเลยค่ะ ใครพอจะแนะนำขวดนม หรือนมได้บ้างคะ ตอนเล็กๆประมาณเดือน2เดือนเคยปั๊มใส่ขวดให้กิน เขาก็ดูดกินปกติเลยค่ะ แต่พอมาตอนนี้ไม่กินไม่ดูด ดูดได้ก็คายค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ลูกเรานมยี่ห้อไหนก็ไม่กิน แต่ถ้าขวดนมใส่น้ำนางดูดนะ พยายามเลิกเต้า เสริมนมชงก็ไม่สำเร็จ จน 2 ขวบไปรร.เห็นเพื่อนกินขวด ร้องไห้จะเอา อ่ะเลยซื้อให้ พอมีขวดของตัวเองก็ไม่ดูดจ้าดูดคายดูดคาย 🙄🙄🙄🙄 ให้กินนมแม่ต่อไปค่ะ 7 เดือนเริ่มจากเลิกมื้อดึกให้ได้ก่อน พอพ้นขวบค่อยเลิกเต้า 100%