ในนี้มีคุณแม่ท้องอายุ35+รึป่าวค่ะ

ขอปรึกษาหารือ​คุณ​แม่​ท้อง​อายุ​35+หน่อย​ค่ะ เรื่อง​การ​ตรวจ​หา​ดาวน์​ชิน​โดร​มคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุไม่ถึงค่ะ แต่ตรวจนิฟตี้ เพราะสามี 39 ค่ะ ปรึกษาได้นะคะแม่

4y ago

แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ แม่นยำกว่านิฟตี้ ถูกกว่าด้วย