🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂

ขอปรึกษาหน่อยนะคะอยากทราบอาหารที่ควรทานกับแม่ที่ให้นมบุตร

2 ตอบกลับ

-ไก่ผัดขิง,ต้มจืดหมู,แกงเลี้ยง,ต้มยำน้ำใส่ปลาช่อน,แกงส้มปลาช่อน,ผัดตับหมู,น้ำขิงต้ม,อินทผาลัม,ขนมไข่ ขนมที่แห้งๆกินได้หมด,ขนมใส่กะทิอย่าทาน,น้ำเต้าหู้กินได้ห้ามใส่ถั่วแดงแม่ลองศึกษาดูนะคะมันมีหลายเมนู -หน่อไม้ -ปลาทะเลห้ามทาน,กุ้ง,หมึก,หอย ห้ามทานที่เป็นทะเลห้ามทาน -ของหมักดองงด -นมเปรี้ยวงด -พวกหัวมันก้อกินไม่ได้

อาหารกินเหมือนตอนช่วงตั้งครรภ์เลยค่ะ