เท้าบวมผิดปกติไหม

ขอปรึกษาหน่อยค่ะอายุ ครรภ์18สัปดาห์ท้องแฝดมีอาการเท้าบวมเวียนหัวผิดปกติไหมคะขออภัยในรูปภาพไม่สุภาพนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท้าบวมผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

ลองเอาหมอนรองเท้าให้อยู่ในระดับเหนือหัวใจดูค่ะ น่าจะพอช่วยลดบวมได้ อย่าทานของหวานเยอะ อย่ายืนนานหรือนั่งนานๆนะคะให้เปลี่ยนท่าเลือดจะได้ไหลเวียนดีค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ แม่ชอบกินหวานด้วยไหมคะ

2y ago

ขอบคุณคะ