อยากรู้ว่าใครเป็นไปได้มากสุด

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ เท่าที่จำได้ปจด.มาเดือนตุลาคม เเต่พฤจิกาปีที่เเล้วไม่มาเลยมีอะไรกับเเฟนคนเเรก ล่าสุดวันที่19 พฤจิกา66 เเล้วก็เลิกกับเเฟนคนเเรก เเล้วก็คบกับคนที่2มีอะไรกันช่วงประมานวันที่30พฤจิกา 66 พึ่งรู้ตัวว่าท้อง อัตร้าซาวด์ครั้งเเรกได้26 สัปดาห์ ตอนนี้ วันที่24 มิ.ย.ครบ7เดือน เเปลว่าหนูท้องวันที่24 พฤจิกาปี66 ใช่มั้ยคะ เเล้วพ่อของเด็กใครเป็นไปได้มากสุดคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์ถ้านับจาก 19 พฤศิกาต้อง8เดือนแล้ว คิดว่าน่าจะคนที่ 2 ค่ะ เพราะใช้เวลาปฏิสนธิ 3-4 วัน น่าจะท้องช่วงต้นๆเดือนธันวา เพราะ 28 วีค เท่ากับ 7 เดือนค่ะ แนะนำตรวจ DNA ค่ะ 26 สัปดาห์ 6 เดือน 2 สัปดาห์นะคะ ยังไม่ถึง 7

ตรวจ DNA ค่ะ ไม่จำเป็นต้องคาดเดา ขนาดมีอะไรกับแฟนคนเดียวมาตลอด ยังไม่ทราบวันตั้งครรภ์ที่แน่นอนเป๊ะๆเลยค่ะ หมอเขาก็อ้างอิงจาก ปจด ล่าสุด และการอัลตราซาวด์

เป็นเหมือนเค้าเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าใครกันแน่ มีคนแนะนำว่าตรวจดีเอ็นเอ แต่พวกเขาบล้อกเราไปบ้างแล้ว และ ตามตัวยากมาก 🥲🥲

ตรวจดีเอ็นเอค่ะ คอคลอดนะคะ และบอกทั้งสองคนค่ะ ไม่ใครก็พ่อค่ะ

ห่างกัน 10 กว่าวันตรวจ DNA เท่านั้นค่ะ

ไปคลีนิคปรึกษาหมอเลยค่ะ

3w ago

น่าจะหลักร้อยค่ะ