เจ็บซี่โครงใต้ราวนมฝั่งขวา

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ อาการเจ็บซี่โครงใต้ราวนมพบได้ทั่วไปในคนท้องมั้ยคะ เจ็บฝั่งขวา เจ็บแรงมากๆ จะเจ็บตอนขยับตัว ไอ จาม เเบบนี้ผิดปกติรึป่าว

2 ตอบกลับ

เเบบนี้หนูก็เป็นนะเเต่จะเป็นเเค่ตอนนอนเเละก็ตอนเดิน