ขอปรึกษาหน่อย เรื่องนมแม่แช่ฟรีซ

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีฝากลูกไว้กับคนข้างบ้าน แล้วแม่ออกไปทำธุระแปบเดียว แล้วเขาเอานมแม่ที่แช่แข็งไปละลายในน้ำร้อนเลยแบบนี้จะอันตรายต่อลูกเราไหมคะ วันนี้ลูกถ่ายประมาณ5ครั้ง สีของอึก็ไม่เหมือนเดิม เป็นสีออกสีเขียวเล็กน้อยเป็นมูก บางครั้งก็สีคล้ายนมปูดค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกอายุ2เดือน25วันค่ะ

2 ตอบกลับ

นมเเช่นำ้ร้อนมันจะเสียสารอาหารในนมค่ะเเต่ไม่อัตรายนะคะเท่าที่อ่านเจอมา