เจ็บตรงอวัยวะเพศเวลาลุกจากที่นอน

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องได้36+1 เจ็บตรงอวัยวะเพศมากเวลาจะลุกจากท่านอนและนั่ง เวลานอนพลิกตัวก็รู้สึกเจ็บ อยากทราบว่าอาการปกติมั่ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำแล้ว