กี่สัปดาห์แล้วตอนนี้

ขอปรึกษาหน่อยคะ หมอบอกกำหนดคลอด7/3 แต่ทำไมยังยุ่ที่32สัปดาห์ยุ่ละคะ จิงๆแล้วต้องกี่สัปดาห์ ไปหาหมอมาเมื่อวันที่15/2คะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะแม่ ดูในสมุดหมอนับข้ามไปเดือนนึงเลยคะ

ของเรากำหนด11/3 ตอนนี้36+5แล้วนะแม่ หมอนับผิดไหม