ขอคำแนะจากคนมีประสบการณ์ทีคะ

ขอปรึกษาหน่อยคะ ท้อง 31 วีค มีเลือดออก แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกปกติ หัวใจลูกเต้นปกติ หมอเลยให้ตรวจปัสสาวะ สรุปแล้วปัสสาวะติดเชื้อหมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน แต่ก็ยังมีเลือดออกนิดหน่อย มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ