สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า เราท้อง15W เเต่ทำไมท้องเเข็งบ่อยจังจะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติค่ะ😢

2 ตอบกลับ

นอนหงายไม่ค่ะถ้านอนหงายท้องมันจะเป็นแข็งๆๆเป็นก้อนๆๆคือมดลูกลอยค่ะให้นอนตะแคงเอานะค่ะเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

3y ago

ถ้านอนหงายจะทำให้มดลูกลอยค่ะ

15w ไม่ควรท้องแข็งค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️