ขอประสบการ์ณ

ขอประสบการ์ณแม่ผ่าคลอดท้องสองหน่อยคะ ตอนนี้37+6 มีอาการท้องแข็งแล้วคาย แต่เป็นบ่อยๆ แล้วก็อึดอัดไม่สบายตัว ปวดเอว ปวดจิมิ้ ปวดหลังไปหมด อยากทราบว่าอาการแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแบบนี้พบหมอดีที่สุดคะ