ประสบการ์ณเลี้ยงลูกปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ

ขอประสบการ์ณเลี้ยงลูกปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะตอนนี้ท้อวห้าเดือนตรวจพบว่าน้องเปนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยนะค่ะ คือตรวจพบได้ยังไงค่ะแม่ แค่อัลตร้าซาวด์ก็พบได้เลยหรือต้องตรวจลึกกว่านั้นค่ะ แม่กลัวร้องจะเป็นค่ะ

2y ago

คุณหมออัตราซาวดูความพิการของน้องค่ะพบว่าน้องปากแหว่งถึงเพดานค่ะ