น้อง4เดือนไม่อึ4วันค่ะ

ขอประสบการ์ณ และคำแนะนำของแม่ๆหน่อยค่ะ ทีแรกคิดว่าเป็นเพราะเสริมนมผง+นมแม่ค่ะ แต่พอเลิกให้นมผงเป็นนมแม่ล้วน น้องก็ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ รอบแรกก็4วันได้สวนก้นค่ะกลัวน้องอึดอัดค่ะ ตอนนี้น้องทานนมแม่ล้วนแม่ทำทกอย่างให้ลูกถ่ายแล้วก็ไม่ถ่ายค่ะเป็นกังวลจังค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินผักผลไม้ที่ช่วยให้ถ่าย ให้น้องกินนมส่วนหน้า ไม่ควรสวนก้นน้องนะคะ