คลอดแล้วทำหมันเลย

ขอประสบการแม่ๆที่คลอดธรรมชาติแล้ว ทำหมันเลย แบบดมยาสลบ และฉีดยาชา หลังทำหมันแม่ๆเจ็บกันมั้ยคะ กี่วันถึงจะหายปกติดี นู๋เองคลอดสิ้นปี กะว่าจะทำหมันใจก็กลัว ๆ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติคะ คลอดมา1วันก็ทำหมันเลยคะ ทำหมันแบบลมยาสลบ ผ่าใต้สะดือ ตื่นขึ้นมาเจ็บแผลทำหมันมาก มันจะเจ็บแบบตึงๆ แต่ต้องพยายามยืดตัว ไม่งอตัว ไม่ถึง1อาทิตก็เริ่มหายแล้วคะ พอตัดไหมแผลก็หายแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏