ครรภ์7สัปดาห์กว่าๆ

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ.?? คือ!ตั้งแต่ตั้งครรภ์มารู้สึกปวดท้องจี้ดๆแน่นท้องไปหมด.เป็นแบบนี้ทุกวัน.อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติรึเปล่าค่ะ.?? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงแรกๆ จิ๊ด แปร๊ปๆ คล้ายเรามีรอบเดือนอันนี้ เกิดจากมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วง1-3เดือนแรก หลังจากนั้นจะค่อยๆหายไปเอง แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ