ลูกสาวหรือลูกชาย

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยคะ อยากรู้มากเลยว่าคนที่ไม่มีอาการแพ้ ไม่กินของหวาน ชอบกินเส้นมาก ได้ลูกสาวหรือชาย แม่แอบสังเกตุน้องชอบอยู่ด้านซ้ายตลอด มีใครมีอาการแบบนี้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบทานเส้นเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงแรกแพ้หนักมาก ตรวจแล้วเปนเด็กชายจ้า 😊

1y ago

บ้านนี้ไม่เเพ้เลย ชอบกินเส้นรอลุ้นคะ