ขอประสบการณ์แม่ๆที่เสี่ยงครรภ์ตอนใกล้คลอดหน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษตอนใกล้คลอดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ความดันสูง ขาบวม เท้าบวม แต่ต้องเฝ้าระวังอาการอื่นๆร่วม เช่น กดขาแล้วบุ๋มไหม วินเวียนไหม ตาพร่ามัวไหม ถ้ามีอาการผิดปกติ ต้องไปหาหมอทันทีคะ แต่ถ้าไม่มี ต้องไปตามนัดทุกครั้งคะ

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ รอแม่อัพเดตรูปน้องน้า ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ไม่เข้าใจคำถามค่ะ ขออีกรอบ 😂