ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดบล็อกหลังทีจ้า ตั้งใจจะคลอดเองไม่ได้เตรียมใจมาผ่าเลยมาหาหมอตามนัดหมอสั่งแอดมิดได้คิวผ่าพรุ่งนี้เช้าเลย แม่ทั้งกลัวทั้งกังวลในนาทีนั้น สาเหตุที่ผ่าเนื่องจากน้องตัวใหญ่เกินไปค่ะ #ทีมมกกรา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม
37 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ​ ผ่าคลอดใช้เวลาไม่นานก็ได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ​ หมอลงมีดผ่าไม่ถึง​ 10​ นาทีด้วยซ้ำ​ลูกก็ออกมาแล้ว นอนชิวๆฟังหมอกับพยาบาลเมาส์​กันค่ะ55555​

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ แต่เรารับรู้ทุกอย่างว่าหมอกำลังทำอะไร บ้านนี้ก็ตั้งใจจะคลอดเองแต่ก็ได้ผ่าเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ไม่เจ็บนะคะ บ้านนี้ตั้งใจคลอดเองแหมือนกัน เเต่ ปากมดลูกไม่เปิดสะทีค่ะ เด็กก้พร้อมจะออกมาเเล้ว หมอเลยตัดสินใจให้เราผ่าค่ะ

ไม่ต้องกลัวนะคะอันนี้ก็ได้ผ่าเหมือนกันค่ะนี้ก็เลือกบล็อกหลังแต่ตอนแรกบล็อกไปแล้วมันชาช้าเลยจำเป็นต้องใช้ยาสลบเอาค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ จะเสียวบ้างตอนฉีดยาบล็อคหลัง แต่แผลผ่าต้องใช้เวลาในการรักษาค่อนข้างนานค่ะ

ชาตินี้ไม่ขอบล็อคหลังอีกแล้วค่ะ เคยบล็อกตอนผ่าไส้ติ่งปวดหลังไปเป็นปีๆเลยค่ะ ถ้าต้องผ่าตัดอีก ยังไงก็ขอยาสลบค่ะ🥲

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ใช้เวลาแปปเดียว ผ่าเสร็จพยายามลุกขึ้นเดินให้เร็วที่สุด ฟื้นตัวไวค่ะ

นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน🥹 แต่ก็ได้แต่บอกตัวเองว่าสู้ๆ

บ้านนี้คุณหมอนัดกระตุ้นวันที่7กุมภานี้ถ้าคลิดเองแล้วทำหมันด้วยจะเจ็บมากใหมคะ

ตอนผ่าไม่รู้สึกค่ะ แต่พอฟื้นมา ต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวนิดนึงค่ะคุณแม่