ตรวจดาวซินโดรม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยตรวจซินโดรมหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เพิ่งเจาะเลือดไปวันนี้เหมือนกันคะ รอฟังผล

2y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่28จ้า

เจาะเลือดไป 1 หลอดค่ะ เราเจาะข้อพับแขน

2y ago

บ้านนี้รอเจาะ28คะ

ไปเจาะน้ำคร่ำมาค่ะรอฟังผล2อาทิตย์

2y ago

ออคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

เรายังรอฟังผลอยู่เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้นัดเจาะ28นี้คะ