ปวดท้องน้อย

ขอประสบการณ์แม่ๆที่มีมูกแบบนี้ออกจากช่องคลอดหน่อยค่ะ ไปทำงานกลับมารู้สึกปวดท้องน้อยตกใจมากเลยค่ะ เกิดขึ้นจากอะไรค่ะ 27+5 week

ปวดท้องน้อย
5 ตอบกลับ

คุณแม่รีบไปพบคุณหมอนะคะ คนท้องไม่ควรที่จะมีเลือดหรือมูกเลือดในอายุครรภ์ที่ยังไม่ครบกำหนดคลอดค่ะ

หาหมอยังคะแม่ หมอว่ายังไงคะบ้างสาเหตุเกิดจากอะไรคะ

2y ago

นอน รพ.เรียบร้อยจ้า อาการเกิดจากทำงานยกของหนักเกิน ทำให้มีมูกเลือดออก แล้วมดลูกก็เปิดไปแล้ว3เซ็นจ้า

หาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

2y ago

หาหมอแล้วค่ะ แอดมิดเรียบร้อย🥺