ฝังเข็ม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ฝังเข็มหน่อยค่ะ หน้ากลัวมั้ย บ้านนี้คิดว่าหลังคลอดจะฝังเข็มเลย ข้อดีและข้อเสียเยอะมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็ดี บางคนแพ้ก็ผอมบ้าง ตัวบวมบ้าง แล้วแต่คน แต่ฝังเข็มป้องกันได้เปอร์เซ็นสูงกว่าการกินยา การฉีด กว่าวิธีอื่น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่