ผ่าคลอดทีมเมษายน

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ พอดีครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่น้องไม่ยอมออกมา แม่กลัวได้ผ่าคลอด อยากถามว่าผ่าคลอดดมยา กับบล็อกหลังอันไหนดีกว่ากันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อกหลังค่ะ คนที่ 2 ก็บล็อกหลังเหมือนเดิมค่ะ ผ่าวันที่ 11เมษาแล้วค่ะ วันนี้ไปนอนที่ รพ.แล้วค่ะ ถ้าอยากได้ยินเสียงลูกตอนคลอดและอยากเห็นหน้าลูกเลยแนะนำบล็อกหลังค่ะเห็นทุกอย่าง แต่ถ้าแม่ไม่อยากผ่าต้องลองให้หมอกระตุ้นดูค่ะ แต่ถ้ากระตุ้นก็ยังไม่ไปไหนก็ได้ผ่า

เราบล็อกค่ะ ไม่เจ็บนะพอบล็อกแล้ว ชายาว ๆ แต่รอหมอกระตุ้นดูก่อนแม่

6mo ago

เรายังไม่เคยดมยาค่ะ แต่ชอบฟีลบล็อกนะ ถ้ามีอีกคนก็จะบล็อกนี่แหละ หมอเราเฮฮาไม่เครียดเลย เพลินมาก แต่เพื่อนผ่า 2 ท้อง นางบอกหมอนางคุยแต่เรื่องเครื่องมือ นางไม่อยากได้ยิน ท้อง 2 เลยดมยาค่ะ