ผ่าคลอดกับคลอดเอง

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดกับคลอดเองหน่อยค่ะว่าอันไหนเจ็บกว่ากันบ้านนี้รู้สึกกลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวไวมากค่ะแม่ แต่ตอนปวดรอคลอดก็หนักอยุ่ค่ะ แต่ถ้าแม่มีแนวโน้มที่จะคลอดเอง แนะนำให้คลอดเองดีกว่านะคะ